TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Gen Z thể hiện cá tính với trào lưu website cá nhân cùng tên miền .vn

Gen Z – Thế hệ đầu tiên của kỷ nguyên kỹ thuật số thực sự đang ngày càng lớn mạnh. Bối cảnh đã tạo ra một thế hệ với tư tưởng vượt bậc, lối tư duy mở. Cốt lõi của Gen Z là ý tưởng thể hiện bản sắc cá nhân. Vì vậy, xu hướng cá nhân hoá với việc tạo website .vn cá nhân đang làm mưa làm gió trên cộng đồng Internet hiện nay.

Lợi ích của xây dựng thương hiệu cá nhân Gen Z

Gen Z không ngần ngại tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của họ. Hiện nay, Gen Z có phương thức thể hiện bản sắc cá nhân độc lập và chủ động hơn như là tự lập website blog. Trào lưu xây dựng thương hiệu cá nhân cũng đem lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống và nghề nghiệp, và cũng gắn liền với những hình thức kiếm tiền mới mẻ của thời đại Internet.


 1. Tạo cơ hội tìm việc làm tương lai
Thị trường việc làm ngày nay mang tính cạnh tranh rất cao, thương hiệu cá nhân là điều tiên quyết để bạn có hành trang vững chắc bước vào để tìm kiếm cho mình cơ hội tốt.

Thương hiệu cá nhân được xây dựng từ nhiều khía cạnh, cả hữu hình và vô hình. Những điều bạn trau dồi liên tục trong quá trình học tập và rèn luyện sẽ là những hành trang không thể thiếu sau này. Ngoài ra, để hữu hình hoá những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức mà bạn thẩm thấu được (có thể nói là vận dụng) thì việc sở hữu một “đứa con tinh thần” là một Website cá nhân (Blog) sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng. Website cá nhân chia sẻ những